Sản phẩm của Triều Dương Văn là những thương hiệu mỹ phẩm sản xuất tại Hàn Quốc, chất lượng từng sản phẩm đều đã được kiểm duyệt và đạt tiêu chuẩn chất lượng. Chứng nhận các dòng sản phẩm của Triều Dương Văn cho thấy sản phẩm hoàn toàn lành tính, không chất độc hại, không gây kích ứng cho da, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

 

Sản phẩm của Triều Dương Văn đều có nguồn gốc rõ ràng, tận dụng được sự an toàn và chất lượng mà thiên nhiên mang đến để sản xuất các loại mỹ phẩm tốt nhất và an toàn nhất cho làn da của phái đẹp.

 

Sứ mệnh thương hiệu:

- Triều Dương Văn với sứ mệnh tạo ra những dòng sản phẩm chăm sóc da với chất lượng đảm bảo, phong phú. 

- Cung cấp giải pháp làm đẹp toàn diện cho khách hàng, đáp ứng đa dạng cho mọi nhu cầu, giá cả hợp lý và dịch vụ tốt nhất.

 

Tầm nhìn thương hiệu:

- Triều Dương Văn không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ chuyên ngành Mỹ phẩm và làm đẹp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, vẻ đẹp của con người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

- Triều Dương Văn mong muốn trở thành người bạn đồng hành với tất cả mọi người trên con đường hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân, không phân biệt độ tuổi, giới tính, hay nghề nghiệp.

 

Cam kết của chúng tôi:

- Chúng tôi xin cam kết các sản phẩm mang thương hiệu Triều Dương Văn đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tất cả sản phẩm đều đáng tin cậy, luôn đi theo phương hướng phát triển sức khỏe và vẻ đẹp cho làn da bằng nguồn nguyên liệu tự nhiên.

- Triều Dương Văn cam kết về đạo đức, uy tín thương hiệu. Luôn đưa ra những sản phẩm có chất lượng cao với giá cả hợp lý.

- Triều Dương Văn sẽ không ngừng phát triển, học hỏi để cho ra đời những loại sản phẩm cùng phương pháp chăm sóc da tốt nhất giúp bảo vệ và chăm sóc cho làn da của phái đẹp.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: