Tinh chất trẻ hóa vùng mắt C’Choi - Renew Eye Serum - Trẻ Hóa Vùng Mắt Chỉ Sau 21 Ngày

Số lượng còn: 100
535.000₫
Tinh chất trẻ hóa vùng mắt C’Choi - Renew Eye Serum - Trẻ Hóa Vùng Mắt Chỉ Sau 21 Ngày Vùng da mắt luôn là nơi cần được quan tâm nhiều nhất nó có độ dày chỉ 0.05mm, đặc biệt nhạy cảm và mong manh. Nếu không được chăm sóc và bảo vệ tốt thì nơi xuất hiện các dấu hiệu lão hóa đầu tiên sẽ là vùng mắt. Nguyên nhân gây ảnh hưởng xấu tới vùng mắt đến từ đâu? – Thức khuya, thường xuyên dùng điện thoại, laptop, các thiết bị điện tử thường chứa nhiều ánh sáng xanh gây hại cho da, đặc biệt là da vùng mắt. – Tẩy trang không sạch, gây ra mụn milia (loại mụn nhỏ xíu có chân rất sâu, mọc gần vùng da mắt, rất khó để nặn ra). – Không dùng sản phẩm chuyên dưỡng da vùng mắt. – Bỏ quên bước kem chống nắng khi ra đường. – Không đeo kính râm, nắng làm mắt bạn phải nheo lại, nếp nhăn từ từ được hình thành và hằn sâu. Chỉ cần vài nếp nhăn, quầng thâm và bọng mắt thôi thì khuôn mặt sẽ bị già đi rất nhiều. Bí quyết bảo vệ vùng da mắt – Cửa sổ tâm hồn với C'Choi: – Caffeine với tỉ lệ cao giúp tăng cường tuần hoàn máu, qua đó tác động hiệu quả làm giảm bọng mắt, đồng thời cải thiện quầng thâm nhanh chóng. Đặc biệt, Caffeine có khả năng làm dịu và vô hiệu quá tác hại của ánh sáng xanh từ các thiết bị điện tử lên vùng da mắt. – Chiết xuất protein từ sữa ong chúa chứa 17 loại acid amin, giàu vitamin nhóm B và khoáng chất giúp kích thích tái tạo tế bào da, thúc đẩy sản xuất collagen cũng như elastin. Qua đó cải thiện tình trạng chảy xệ vùng da mắt. – Sodium Hyaluronate: là muối natri của Hyaluronic Acid, nhưng phân tử nhỏ hơn dễ dàng xâm nhập vào da hơn, Sodium Hyaluronate có khả năng thấm sâu xuống tận hạ bì, hấp thụ và giữ nước gấp 1000 lần khối lượng của chính nó, nhờ vậy dưỡng ẩm cao cho da, cải thiện các nếp nhắn, chống lại sự lão hoá và tác động tiêu cực từ tia UV lên da vùng mắt. Ngoài ra: – Sản phẩm sử dụng an toàn cho phụ nữ có thai và cho con bú. – Với thiết kế đầu bi lăn kim loại, khi massage sẽ kích thích mạch máu lưu thông, hiệu quả được nâng cao. – Sản phẩm không màu, mùi hương dịu nhẹ mang lại cảm giác dễ chịu cho đôi mắt giúp cho bạn có giấc ngủ thư thái. – Cảm nhận sự khác biệt rõ ràng của đôi mắt chỉ sau 21 ngày sử dụng. CÁCH DÙNG: Nhấn vòi đẩy tinh chất, đưa tinh chất lên vùng da quanh mắt. Dùng bi lăn massage để tinh chất thấm vào da theo chiều từ đuôi mắt đến hốc mắt, từ dưới lên trên. Dùng 2-3 lần mỗi ngày. BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy kín nắp sau khi dùng. Không bảo quản lạnh. HẠN SỬ DỤNG: 02 năm kể từ ngày sản xuất và 01 năm kể từ ngày mở nắp.
0767171391 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Tinh chất trẻ hóa vùng mắt C’Choi - Renew Eye Serum - Trẻ Hóa Vùng Mắt Chỉ Sau 21 Ngày
Vùng da mắt luôn là nơi cần được quan tâm nhiều nhất nó có độ dày chỉ 0.05mm, đặc biệt nhạy cảm và mong manh. Nếu không được chăm sóc và bảo vệ tốt thì nơi xuất hiện các dấu hiệu lão hóa đầu tiên sẽ là vùng mắt.

Nguyên nhân gây ảnh hưởng xấu tới vùng mắt đến từ đâu?
– Thức khuya, thường xuyên dùng điện thoại, laptop, các thiết bị điện tử thường chứa nhiều ánh sáng xanh gây hại cho da, đặc biệt là da vùng mắt.
– Tẩy trang không sạch, gây ra mụn milia (loại mụn nhỏ xíu có chân rất sâu, mọc gần vùng da mắt, rất khó để nặn ra).
– Không dùng sản phẩm chuyên dưỡng da vùng mắt.
– Bỏ quên bước kem chống nắng khi ra đường.
– Không đeo kính râm, nắng làm mắt bạn phải nheo lại, nếp nhăn từ từ được hình thành và hằn sâu. Chỉ cần vài nếp nhăn, quầng thâm và bọng mắt thôi thì khuôn mặt sẽ bị già đi rất nhiều.

Bí quyết bảo vệ vùng da mắt – Cửa sổ tâm hồn với C'Choi:
– Caffeine với tỉ lệ cao giúp tăng cường tuần hoàn máu, qua đó tác động hiệu quả làm giảm bọng mắt, đồng thời cải thiện quầng thâm nhanh chóng. Đặc biệt, Caffeine có khả năng làm dịu và vô hiệu quá tác hại của ánh sáng xanh từ các thiết bị điện tử lên vùng da mắt.
– Chiết xuất protein từ sữa ong chúa chứa 17 loại acid amin, giàu vitamin nhóm B và khoáng chất giúp kích thích tái tạo tế bào da, thúc đẩy sản xuất collagen cũng như elastin. Qua đó cải thiện tình trạng chảy xệ vùng da mắt.
– Sodium Hyaluronate: là muối natri của Hyaluronic Acid, nhưng phân tử nhỏ hơn dễ dàng xâm nhập vào da hơn, Sodium Hyaluronate có khả năng thấm sâu xuống tận hạ bì, hấp thụ và giữ nước gấp 1000 lần khối lượng của chính nó, nhờ vậy dưỡng ẩm cao cho da, cải thiện các nếp nhắn, chống lại sự lão hoá và tác động tiêu cực từ tia UV lên da vùng mắt.

Ngoài ra:
– Sản phẩm sử dụng an toàn cho phụ nữ có thai và cho con bú.
– Với thiết kế đầu bi lăn kim loại, khi massage sẽ kích thích mạch máu lưu thông, hiệu quả được nâng cao.
– Sản phẩm không màu, mùi hương dịu nhẹ mang lại cảm giác dễ chịu cho đôi mắt giúp cho bạn có giấc ngủ thư thái.
– Cảm nhận sự khác biệt rõ ràng của đôi mắt chỉ sau 21 ngày sử dụng.

CÁCH DÙNG:
Nhấn vòi đẩy tinh chất, đưa tinh chất lên vùng da quanh mắt.
Dùng bi lăn massage để tinh chất thấm vào da theo chiều từ đuôi mắt đến hốc mắt, từ dưới lên trên.
Dùng 2-3 lần mỗi ngày.

BẢO QUẢN:
Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy kín nắp sau khi dùng. Không bảo quản lạnh.
HẠN SỬ DỤNG: 02 năm kể từ ngày sản xuất và 01 năm kể từ ngày mở nắp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: