Nước hoa hồng Clear A Refreshing - 100ml - Cân bằng ph - Làm sạch sâu - Dr. Lee

Số lượng còn: 100
309.000₫
Nước Hoa Hồng Clear A Refreshing - 100ml - Cân Bằng PH - Làm Sạch Sâu - Dr. Lee Nước hoa hồng cấp nước cân bằng pH cho da, giúp dưỡng ẩm da, dưỡng trắng da, giúp làm sạch da cho làn da mềm mịn, đều màu, giảm kích ứng và săn chắc hơn. Với thành phần chính là chiết xuất nước biển và tảo có hiệu quả trong việc chống lão hóa, tái tạo và bảo vệ da, dưỡng ẩm, chống hình thành nếp nhăn. Sản phẩm còn có chiết xuất phức hợp từ các thành phần: hoa hồng đá, trà xanh, hoa cúc,… giúp bổ sung dồi dào các dưỡng chất giúp phục hồi và tái tạo làn da. THƯƠNG HIỆU: DR.LEE XUẤT XỨ: Việt Nam THÀNH PHẦN: Chiết xuất nước biển và tảo Chiết xuất hoa hồng đá Chiết xuất trà xanh Chiết xuất hoa cúc Glycerin Melatonin CÔNG DỤNG: Nước Hoa Hồng DR.LEE Dưỡng Ẩm Làm Sáng Da 100ml là toner được xem là phiên bản HOÀN HẢO đến từ thương hiệu mỹ phẩm cao cấp DR.LEE, có thành phần kết hợp giữa các chiết xuất từ nước biển và tảo; công nghệ làm sáng mới giúp cải thiện các đốm nâu và làm đều màu da, giúp cân bằng pH cho da, giúp dưỡng ẩm da, dưỡng trắng da, giúp làm sạch da. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: Thích hợp với mọi loại da HƯỚNG DẪN DÙNG: Sử dụng tẩy trang và sữa rửa mặt mà bạn thường dùng để làm sạch da. Dùng 1 lượng vừa đủ toner trực tiếp lên vùng da mặt để cấp ẩm và cân bằng da, vỗ nhẹ để dưỡng chất đi sâu vào da một cách nhanh chóng. Có thể làm dùng toner lên bông cotton, lau nhẹ nhàng để làm sạch hơn bụi bản còn sót lại trên da.Không cần rửa lại với nước. Lưu ý: nên dùng nước hoa hồng hoặc lotion để cân bằng độ pH cho da sau khi tẩy tế bào chết. ĐỊNH LƯỢNG: 100 ml BẢO QUẢN: Bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.
0767171391 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Nước Hoa Hồng Clear A Refreshing - 100ml - Cân Bằng PH - Làm Sạch Sâu - Dr. Lee

 • Nước hoa hồng cấp nước cân bằng pH cho da, giúp dưỡng ẩm da, dưỡng trắng da, giúp làm sạch da cho làn da mềm mịn, đều màu, giảm kích ứng và săn chắc hơn. Với thành phần chính là chiết xuất nước biển và tảo có hiệu quả trong việc chống lão hóa, tái tạo và bảo vệ da, dưỡng ẩm, chống hình thành nếp nhăn. Sản phẩm còn có chiết xuất phức hợp từ các thành phần: hoa hồng đá, trà xanh, hoa cúc,… giúp bổ sung dồi dào các dưỡng chất giúp phục hồi và tái tạo làn da.
  THƯƠNG HIỆU: DR.LEE
  XUẤT XỨ: Việt Nam
  THÀNH PHẦN:
 • Chiết xuất nước biển và tảo
 • Chiết xuất hoa hồng đá
 • Chiết xuất trà xanh
 • Chiết xuất hoa cúc
 • Glycerin
 • Melatonin
  CÔNG DỤNG:
 • Nước Hoa Hồng DR.LEE Dưỡng Ẩm Làm Sáng Da 100ml là toner được xem là phiên bản HOÀN HẢO đến từ thương hiệu mỹ phẩm cao cấp DR.LEE, có thành phần kết hợp giữa các chiết xuất từ nước biển và tảo; công nghệ làm sáng mới giúp cải thiện các đốm nâu và làm đều màu da, giúp cân bằng pH cho da, giúp dưỡng ẩm da, dưỡng trắng da, giúp làm sạch da.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

 • Thích hợp với mọi loại da

HƯỚNG DẪN DÙNG:

 • Sử dụng tẩy trang và sữa rửa mặt mà bạn thường dùng để làm sạch da.
 • Dùng 1 lượng vừa đủ toner trực tiếp lên vùng da mặt để cấp ẩm và cân bằng da, vỗ nhẹ để dưỡng chất đi sâu vào da một cách nhanh chóng.
 • Có thể làm dùng toner lên bông cotton, lau nhẹ nhàng để làm sạch hơn bụi bản còn sót lại trên da.Không cần rửa lại với nước.
 • Lưu ý: nên dùng nước hoa hồng hoặc lotion để cân bằng độ pH cho da sau khi tẩy tế bào chết.

ĐỊNH LƯỢNG: 100 ml

BẢO QUẢN: Bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: