Mặt nạ tế bào gốc hoa nhung tuyết Yobecell - Hộp 5 miếng - Tái tạo da - Giúp da căng mịn, khỏe mạnh

Số lượng còn: 100
245.000₫
Mặt Nạ Tế Bào Gốc Hoa Nhung Tuyết Yobecell - Hộp 5 Miếng - Tái Tạo Da - Giúp da căng mịn, khỏe mạnh Mặt Nạ Tế Bào Gốc Tái Tạo Da Yobecell với các dưỡng chất quan trọng cho da. Đặc biệt là tế bào gốc Hoa Nhung Tuyết giúp mang đến làn da căng mịn, khỏe mạnh. THÀNH PHẦN Mặt Nạ Tế Bào Gốc Tái Tạo Da Yobecell với các thành phần dưỡng chất quan trọng cho làn da. Đặc biệt là tế bào gốc Hoa Nhung Tuyết mang đến cho bạn làn da căng mịn, khỏe mạnh. Thành phần Mặt Nạ Tế Bào Gốc Tái Tạo Da Yobecell Tế bào gốc Hoa Nhung Tuyết: Kích thích sản sinh collagen, hỗ trợ phục hồi các vết đứt gãy collagen, tái tạo tế bào, giúp trẻ hóa làn da, mang đến làn da khoẻ mạnh. Niacinamide: Dẫn xuất của Vitamin B3 là một dưỡng chất vàng trong các dòng mỹ phẩm cao cấp hỗ trợ trong việc phục hồi và tái tạo làn da, loại bỏ các yếu tố gây ảnh hưởng xấu đến da và giúp dưỡng da sáng mịn, căng tràn. Adenosine: Giúp hạn chế và ngăn chặn hiện tượng chảy xệ, đồng thời giúp tăng độ đàn hồi cho da, cải thiện độ mịn màng cho vùng da quanh mắt và miệng. Chiết xuất từ đậu tương lên men, liễu trắng, kinh giới cay, rau sam, hoàng cầm…giúp da kháng khuẩn, làm dịu các kích ứng có hại cho da đồng thời dưỡng ẩm và chống lại quá trình oxy hóa. Cùng nhiều các hoạt chất và các dưỡng chất khác mang đến hiệu quả và lợi ích cho làn da. CÔNG DỤNG Sản sinh collagen giúp trẻ hóa làn da, hỗ trợ phục hồi các vết đứt gãy collagen, tái tạo các tế bào hư tổn của da mang đến làn da khỏe Giúp hạn chế và ngăn chặn hiện tượng chảy xệ da mặt, tăng độ đàn hồi cho da giúp da luôn căng mịn. Cấp ẩm cho da, dưỡng da trắng sáng, mịn màng đặc biệt là vùng da quanh mắt và miệng. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG Dành cho tất cả các loại da. CÁCH SỬ DỤNG Bước 1: Làm sạch làn da với nước tẩy trang và sữa rửa mặt. Bước 2: Đắp Mặt Nạ Tế Bào Gốc Tái Tạo Da Yobecell lên mặt. Bước 3: Thư giãn trong vòng 15 – 20 phút. Bước 4: Sau khi tháo mặt nạ ra, dùng tay massage đều xung quanh mặt để các dưỡng chất thẩm thấu vào da.
0767171391 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Mặt Nạ Tế Bào Gốc Hoa Nhung Tuyết Yobecell - Hộp 5 Miếng - Tái Tạo Da - Giúp da căng mịn, khỏe mạnh

 • Mặt Nạ Tế Bào Gốc Tái Tạo Da Yobecell với các dưỡng chất quan trọng cho da. Đặc biệt là tế bào gốc Hoa Nhung Tuyết giúp mang đến làn da căng mịn, khỏe mạnh.

THÀNH PHẦN

 • Mặt Nạ Tế Bào Gốc Tái Tạo Da Yobecell với các thành phần dưỡng chất quan trọng cho làn da. Đặc biệt là tế bào gốc Hoa Nhung Tuyết mang đến cho bạn làn da căng mịn, khỏe mạnh.

Thành phần Mặt Nạ Tế Bào Gốc Tái Tạo Da Yobecell

 • Tế bào gốc Hoa Nhung Tuyết: Kích thích sản sinh collagen, hỗ trợ phục hồi các vết đứt gãy collagen, tái tạo tế bào, giúp trẻ hóa làn da, mang đến làn da khoẻ mạnh.
 • Niacinamide: Dẫn xuất của Vitamin B3 là một dưỡng chất vàng trong các dòng mỹ phẩm cao cấp hỗ trợ trong việc phục hồi và tái tạo làn da, loại bỏ các yếu tố gây ảnh hưởng xấu đến da và giúp dưỡng da sáng mịn, căng tràn.
 • Adenosine: Giúp hạn chế và ngăn chặn hiện tượng chảy xệ, đồng thời giúp tăng độ đàn hồi cho da, cải thiện độ mịn màng cho vùng da quanh mắt và miệng.
 • Chiết xuất từ đậu tương lên men, liễu trắng, kinh giới cay, rau sam, hoàng cầm…giúp da kháng khuẩn, làm dịu các kích ứng có hại cho da đồng thời dưỡng ẩm và chống lại quá trình oxy hóa.
 • Cùng nhiều các hoạt chất và các dưỡng chất khác mang đến hiệu quả và lợi ích cho làn da.

CÔNG DỤNG

 • Sản sinh collagen giúp trẻ hóa làn da, hỗ trợ phục hồi các vết đứt gãy collagen, tái tạo các tế bào hư tổn của da mang đến làn da khỏe
 • Giúp hạn chế và ngăn chặn hiện tượng chảy xệ da mặt, tăng độ đàn hồi cho da giúp da luôn căng mịn.
 • Cấp ẩm cho da, dưỡng da trắng sáng, mịn màng đặc biệt là vùng da quanh mắt và miệng.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

 • Dành cho tất cả các loại da.

CÁCH SỬ DỤNG
Bước 1: Làm sạch làn da với nước tẩy trang và sữa rửa mặt.

Bước 2: Đắp Mặt Nạ Tế Bào Gốc Tái Tạo Da Yobecell lên mặt.

Bước 3: Thư giãn trong vòng 15 – 20 phút.

Bước 4: Sau khi tháo mặt nạ ra, dùng tay massage đều xung quanh mặt để các dưỡng chất thẩm thấu vào da.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: