Kem phục hồi da Dr NDS Perfect Repair Zinc Cream (Zinc Oxide + Ceramide NP) - DR.NDS

Hết hàng
500.000₫
DR.NDS - Kem Phục Hồi Da Dr NDS Perfect Repair Zinc Cream (Zinc Oxide + Ceramide NP) Perfect Repair Zinc Cream – là một vị tướng – loại kem làm dịu đa năng cho cả gia đình, có thể sử dụng từ trẻ nhỏ đến người lớn, để chăm sóc da nhạy cảm, làm dịu da bị kích ứng, làm sạch da và làm dịu da nhạy cảm sau quy trình thẩm mỹ. THƯƠNG HIỆU: DR.NDS QUY CÁCH: Hộp CÔNG DỤNG: – Tăng cường hàng rào bảo vệ da. – Ceramide NP giúp tăng cường hàng rào da suy yếu. – Làm dịu da – Zinc Oxide làm dịu và bảo vệ làn da nhạy cảm. – Hàng rào dưỡng ẩm. – Ceramide NP và Dầu khoáng ngăn ngừa da mất độ ẩm và hình thành hàng rào giữ ẩm. – Dưỡng ẩm cho da – Một số hoạt chất dưỡng ẩm cho da khô. – Ngoài ra, các thành phần hoạt tính khác nhau như Dầu khoáng, Glycerin, Polypropylene Glycol và Lactobacillus (Chiết xuất lên men đậu nành) cải thiện hàng rào bảo vệ da, tăng độ đàn hồi của da, giảm mất độ đàn hồi và cải thiện độ đàn hồi của da. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: – Làm dịu da, Chăm sóc da có vấn đề: Ở bước chăm sóc da cuối cùng, lấy một lượng vừa đủ và nhẹ nhàng thoa đều lên da để dưỡng chất thẩm thấu. – Làm dịu vết hăm tã và phát ban của em bé: Thoa nhẹ nhàng lên vùng da bị phát ban hoặc bị kích ứng để hấp thụ. – Làm dịu làn da nhạy cảm sau liệu trình lăn kim/ laser: Áp dụng trên da nhạy cảm sau quy trình lăn kim/ laser. XUẤT XỨ: HÀN QUỐC BẢO QUẢN: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG – Có thể chăm sóc các vấn đề về da ở trẻ sơ sinh như phát ban tã, các vấn đề về da quanh miệng do nước bọt, và chàm ở các nếp gấp của da. – Chăm sóc da nhạy cảm, làm dịu da bị kích ứng, dưỡng ẩm. – Làm dịu da da nhạy cảm sau quy trình thẩm mỹ.
0767171391 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

DR.NDS - Kem Phục Hồi Da Dr NDS Perfect Repair Zinc Cream (Zinc Oxide + Ceramide NP)

Perfect Repair Zinc Cream – là một vị tướng – loại kem làm dịu đa năng cho cả gia đình, có thể sử dụng từ trẻ nhỏ đến người lớn, để chăm sóc da nhạy cảm, làm dịu da bị kích ứng, làm sạch da và làm dịu da nhạy cảm sau quy trình thẩm mỹ.

THƯƠNG HIỆU: DR.NDS

QUY CÁCH: Hộp

CÔNG DỤNG:

– Tăng cường hàng rào bảo vệ da.

– Ceramide NP giúp tăng cường hàng rào da suy yếu.

– Làm dịu da – Zinc Oxide làm dịu và bảo vệ làn da nhạy cảm.

– Hàng rào dưỡng ẩm.

– Ceramide NP và Dầu khoáng ngăn ngừa da mất độ ẩm và hình thành hàng rào giữ ẩm.

– Dưỡng ẩm cho da

– Một số hoạt chất dưỡng ẩm cho da khô.

– Ngoài ra, các thành phần hoạt tính khác nhau như Dầu khoáng, Glycerin, Polypropylene Glycol và Lactobacillus (Chiết xuất lên men đậu nành) cải thiện hàng rào bảo vệ da, tăng độ đàn hồi của da, giảm mất độ đàn hồi và cải thiện độ đàn hồi của da.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

– Làm dịu da, Chăm sóc da có vấn đề: Ở bước chăm sóc da cuối cùng, lấy một lượng vừa

đủ và nhẹ nhàng thoa đều lên da để dưỡng chất thẩm thấu.

– Làm dịu vết hăm tã và phát ban của em bé: Thoa nhẹ nhàng lên vùng da bị phát ban hoặc bị kích ứng để hấp thụ.

– Làm dịu làn da nhạy cảm sau liệu trình lăn kim/ laser: Áp dụng trên da nhạy cảm sau quy trình lăn kim/ laser.

XUẤT XỨ: HÀN QUỐC

BẢO QUẢN: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

– Có thể chăm sóc các vấn đề về da ở trẻ sơ sinh như phát ban tã, các vấn đề về da quanh miệng do nước bọt, và chàm ở các nếp gấp của da.

– Chăm sóc da nhạy cảm, làm dịu da bị kích ứng, dưỡng ẩm.

– Làm dịu da da nhạy cảm sau quy trình thẩm mỹ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: