Kem dưỡng ẩm phục hồi da SAEMINA REVITALIZING SIGNAL - 100g - Cho một làn da mịn nàng như nhung

Số lượng còn: 100
480.000₫
Kem dưỡng ẩm phục hồi da SAEMINA REVITALIZING SIGNAL - 100g - Cho một làn da mịn nàng như nhung Với thành phần giàu dưỡng chất Macadamia, Kem dưỡng ẩm phục hồi da SAEMINA REVITALIZING SIGNAL sẽ cho bạn một làn da mịn màng như nhung nhờ vào hiệu quả dưỡng ẩm phong phú lâu dài. Được xem là “Ông hoàng của kem dưỡng ẩm”, bạn sẽ cảm nhận rõ sự khác biệt nơi làn da ngay sau khi thức dậy. Tên sản phẩm: Kem dưỡng ẩm phục hồi da SAEMINA REVITALIZING SIGNAL Xuất xứ: Hàn Quốc Thương hiệu: Newland All Nature Khối lượng: 100g Thành phần: Xem trên vỏ hộp Công dụng: – Hiệu quả dưỡng ẩm phong phú lâu dài cho làn da – Cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho da mịn màng, căng mướt Điểm nổi bật: – Đến từ thương hiệu Newland All Nature, nổi tiếng về nguồn nguyên liệu thiên nhiên thuần khiết – Được xem là “Ông hoàng của kem dưỡng ẩm” với thành phần giàu dưỡng chất Macadamia, cho làn da mịn màng như nhung nhờ vào hiệu quả dưỡng ẩm phong phú lâu dài. Hướng dẫn sử dụng: – Lấy một lượng vừa đủ và thoa đều nhẹ nhàng lên da, sau đó vỗ nhẹ để tinh chất thẩm thấu vào da. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
0767171391 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Kem dưỡng ẩm phục hồi da SAEMINA REVITALIZING SIGNAL - 100g - Cho một làn da mịn nàng như nhung

 • Với thành phần giàu dưỡng chất Macadamia, Kem dưỡng ẩm phục hồi da SAEMINA REVITALIZING SIGNAL sẽ cho bạn một làn da mịn màng như nhung nhờ vào hiệu quả dưỡng ẩm phong phú lâu dài. Được xem là “Ông hoàng của kem dưỡng ẩm”, bạn sẽ cảm nhận rõ sự khác biệt nơi làn da ngay sau khi thức dậy.
 1. Tên sản phẩm: Kem dưỡng ẩm phục hồi da SAEMINA REVITALIZING SIGNAL
 2. Xuất xứ: Hàn Quốc
 3. Thương hiệu: Newland All Nature
 4. Khối lượng: 100g
 5. Thành phần: Xem trên vỏ hộp
 6. Công dụng:
  – Hiệu quả dưỡng ẩm phong phú lâu dài cho làn da
  – Cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho da mịn màng, căng mướt
 7. Điểm nổi bật:
  – Đến từ thương hiệu Newland All Nature, nổi tiếng về nguồn nguyên liệu thiên nhiên thuần khiết
  – Được xem là “Ông hoàng của kem dưỡng ẩm” với thành phần giàu dưỡng chất Macadamia, cho làn da mịn màng như nhung nhờ vào hiệu quả dưỡng ẩm phong phú lâu dài.
 8. Hướng dẫn sử dụng:
  – Lấy một lượng vừa đủ và thoa đều nhẹ nhàng lên da, sau đó vỗ nhẹ để tinh chất thẩm thấu vào da.
 9. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: