Kem Chống Nắng Toàn Thân Newland SPF 50+ / PA +++ 100ml

Hãng: Newland | Số lượng còn: 50
840.000₫
Kem Chống Nắng Toàn Thân Newland SPF 50+ / PA +++ 100ml 1. Tên sản phẩm: Kem chống nắng Newland Body Sun Block Cream SPF 50+ / PA +++ (Dành cho body) 2. Xuất xứ: Korea – Hàn Quốc. 3. Thương hiệu: NEWLAND NATURE Co., Ltd. 4. Dung tích: 100 ml 5. Thành phần nổi bật: – Chiết xuất Portulaca Oleracea (chiết xuất từ rau sam): chứa một lượng vitamin C dồi dào cùng các vi chất khác giúp chống lại các gốc tự do có hại và ngăn ngừa lão hóa hiệu quả. – Chiết xuất hạt nhân Avena Sativa (Oat): (yến mạch; một loài thực vật có hoa thuộc chi Avena trong họ Hòa thảo): Trong thành phần của yến mạch có chứa saponin là một chất giúp chống lão hóa rất hiệu quả, dưỡng ẩm cao, đồng thời giúp da trở nên mịn màng, sáng trắng. – Chiết xuất lá Camelia Sinensis (chiết xuất từ trà xanh): thành phần hỗ trợ bảo vệ da khỏi UVA và UVB. 6. Điểm nổi bật: LỢI ÍCH CỦA CREAM BODY SUN BLOCK CREAM (SPF 50 + / PA +++): → Đây là một loại kem chống nắng cho cơ thể để bảo vệ da khỏi UVA và UVB. – Nâng Tông Cho Làn Da Sáng. – Chỉ số PA+++ ngăn chặn tia UVA mạnh mẽ giúp bảo vệ làn da tối ưu, cùng chức năng ngăn ngừa lão hóa, với khả năng hấp thụ nhanh, mang mại làn da mềm mại mỗi ngày. 7. Công dụng: Mang lại một lớp màng bảo vệ an toàn chống lại các tác nhân có hại cho da khỏi tia tử ngoại, chống lão hoá, cấp ẩm sâu và chống bỏng rát bề mặt da. 8.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG  - Sử dụng trước khi ra nắng, nên thoa trước khi ra nắng 20 phút để kem tạo màng chắn tốt nhất trên da. - Hạn chế sử dụng ở vùng vết thương hở
0767171391 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Kem Chống Nắng Toàn Thân Newland SPF 50+ / PA +++ 100ml
1. Tên sản phẩm: Kem chống nắng Newland Body Sun Block Cream SPF 50+ / PA +++ (Dành cho body)

2. Xuất xứ: Korea – Hàn Quốc.

3. Thương hiệu: NEWLAND NATURE Co., Ltd.

4. Dung tích: 100 ml
5. Thành phần nổi bật:

– Chiết xuất Portulaca Oleracea (chiết xuất từ rau sam): chứa một lượng vitamin C dồi dào cùng các vi chất khác giúp chống lại các gốc tự do có hại và ngăn ngừa lão hóa hiệu quả.

– Chiết xuất hạt nhân Avena Sativa (Oat): (yến mạch; một loài thực vật có hoa thuộc chi Avena trong họ Hòa thảo): Trong thành phần của yến mạch có chứa saponin là một chất giúp chống lão hóa rất hiệu quả, dưỡng ẩm cao, đồng thời giúp da trở nên mịn màng, sáng trắng.

– Chiết xuất lá Camelia Sinensis (chiết xuất từ trà xanh): thành phần hỗ trợ bảo vệ da khỏi UVA và UVB.
6. Điểm nổi bật:

LỢI ÍCH CỦA CREAM BODY SUN BLOCK CREAM (SPF 50 + / PA +++):

→ Đây là một loại kem chống nắng cho cơ thể để bảo vệ da khỏi UVA và UVB.

– Nâng Tông Cho Làn Da Sáng.

– Chỉ số PA+++ ngăn chặn tia UVA mạnh mẽ giúp bảo vệ làn da tối ưu, cùng chức năng ngăn ngừa lão hóa, với khả năng hấp thụ nhanh, mang mại làn da mềm mại mỗi ngày.

7. Công dụng: Mang lại một lớp màng bảo vệ an toàn chống lại các tác nhân có hại cho da khỏi tia tử ngoại, chống lão hoá, cấp ẩm sâu và chống bỏng rát bề mặt da.
8.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 
- Sử dụng trước khi ra nắng, nên thoa trước khi ra nắng 20 phút để kem tạo màng chắn tốt nhất trên da.
- Hạn chế sử dụng ở vùng vết thương hở

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: