Kem chống nắng nâng tông L’Ovité 3-in-1 Tone-up Serum-like 50ml

Số lượng còn: 100
489.000₫
Kem Chống Nắng Nâng Tông L’Ovité 3-in-1 Tone-up Serum-like 50ml Kem chống nắng nâng tông L’Ovité 3-in-1 Tone-up Serum-like tích hợp 3 bước trong 1: Kem chống nắng, Kem nền nâng tông, Serum ngừa mụn. Với kết cấu lỏng, mỏng nhẹ và thấm nhanh như serum giúp sản phẩm thẩm thấu tốt và không gây bết dính da. Kem chống nắng: Giúp bảo vệ da tuyệt đối trước tia UVA và UVB với chỉ số chống nắng tối ưu SPF50+/ PA++++ Kem nền nâng tông: Giúp nâng tông da hồng tự nhiên nhờ bột khoáng Calamine thiên nhiên Serum ngừa mụn: Ngăn ngừa và kiểm soát tình trạng mụn nhờ chứa Tràm Trà Kem chống nắng nâng tông L’Ovité 3-in-1 Tone-up Serum-like TÍCH HỢP 3 BƯỚC TRONG 1: Kem chống nắng, Kem nền nâng tông, Serum ngừa mụn Kem chống nắng nâng tông L’Ovité 3-in-1 Tone-up Serum-like với kết cấu lỏng, mỏng nhẹ và thấm nhanh như serum giúp sản phẩm thẩm thấu tốt và không gây bết dính da. CÁCH SỬ DỤNG: • Lấy một lượng Kem chống nắng nâng tông L’Ovité 3-in-1 Tone-up Serum-like bằng đồng xu thoa đều lên mặt và cổ trước khi tiếp xúc với ánh nắng từ 10 đến 15 phút. Sử dụng như một lớp kem nền trang điểm tự nhiên.
0767171391 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Kem Chống Nắng Nâng Tông L’Ovité 3-in-1 Tone-up Serum-like 50ml

  • Kem chống nắng nâng tông L’Ovité 3-in-1 Tone-up Serum-like tích hợp 3 bước trong 1: Kem chống nắng, Kem nền nâng tông, Serum ngừa mụn. Với kết cấu lỏng, mỏng nhẹ và thấm nhanh như serum giúp sản phẩm thẩm thấu tốt và không gây bết dính da.
  • Kem chống nắng: Giúp bảo vệ da tuyệt đối trước tia UVA và UVB với chỉ số chống nắng tối ưu SPF50+/ PA++++
  • Kem nền nâng tông: Giúp nâng tông da hồng tự nhiên nhờ bột khoáng Calamine thiên nhiên Serum ngừa mụn: Ngăn ngừa và kiểm soát tình trạng mụn nhờ chứa Tràm Trà
  • Kem chống nắng nâng tông L’Ovité 3-in-1 Tone-up Serum-like TÍCH HỢP 3 BƯỚC TRONG 1: Kem chống nắng, Kem nền nâng tông, Serum ngừa mụn
  • Kem chống nắng nâng tông L’Ovité 3-in-1 Tone-up Serum-like với kết cấu lỏng, mỏng nhẹ và thấm nhanh như serum giúp sản phẩm thẩm thấu tốt và không gây bết dính da.

CÁCH SỬ DỤNG:
• Lấy một lượng Kem chống nắng nâng tông L’Ovité 3-in-1 Tone-up Serum-like bằng đồng xu thoa đều lên mặt và cổ trước khi tiếp xúc với ánh nắng từ 10 đến 15 phút. Sử dụng như một lớp kem nền trang điểm tự nhiên.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: