Kem chống nắng bảo vệ - Tái tạo da Rejuve Sunscreen 100 SPF50+, PA++++ - Cell Fusion C Expert

Số lượng còn: 100
990.000₫
Kem Chống Nắng Bảo Vệ - Tái Tạo Da Rejuve Sunscreen 100 SPF50+, PA++++ - Cell Fusion C Expert Céll Fùsion C Rejuve Sunscreen 100 SPF50+, PA++++ sẽ phân tán và hấp thụ các tia UV, ngăn chặn chúng tiếp xúc lên da để chống lại các tổn thương trên da, tái tạo làn da tươi trẻ, ngừa nám sạm, làm săn chắc da, chống lão hóa da. Céll Fùsion C Rejuve Sunscreen 100 SPF50+, PA++++ sẽ chống nắng hoàn hảo cho da nhờ công thức có chứa zinc oxide 9% và titanium oxide 2%. Đây là hai chất chống nắng vật lý đã được các nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh tác dụng vượt trội, an toàn cho da. Cả hai điều hoạt động với cơ chế là tạo một lớp màng chắn trên bề mặt da nhằm loại bỏ và phản xạ các tia UV từ ánh nắng mặt trời, kể cả tia UV có bước sóng ngắn hay dài. So với những thành phần chống nắng khác thì zinc oxide và titanium oxide khá an toàn cho da, ít gây nên các biểu hiện kích ứng nên phù hợp với tất cả các loại da, kể cả làn da nhạy cảm nhất. Hiệu quả chống nắng của Céll Fùsion C Rejuve Sunscreen 100 SPF50+, PA++++ được tối ưu hơn nhờ công thức bào chế độc đáo có sự pha trộn giữa chất chống nắng vật lý và hóa học. Ngoài zinc oxide và titanium oxide thì thành phần của kem chống nắng có chứa octinoxate 6%, octisalate 4% – hai thành phần chống nắng hóa học được sử dụng rộng rãi. Cơ chế hoạt động của hai chất này là tạo ra phản ứng hóa học khi tiếp xúc và hấp thụ vào da, nhờ đó thay đổi các tia tử ngoại thành nhiệt và sau đó giải phóng nhiệt ra khỏi da. Céll Fùsion C Rejuve Sunscreen 100 SPF50+, PA++++ với thành phần được bổ sung thêm NEO-CMS. Đây là chất phục hồi màng bảo vệ da, ngăn chặn hoàn toàn các tác nhân xấu từ môi trường xâm nhập vào, kể cả bụi bẩn, khí độc và tia UV từ ánh nắng mặt trời. Đặc biệt, thành phần của Kem chống nắng Céll Fùsion C Rejuve Sunscreen 100 SPF50+, PA++++ có chứa các peptide, EGF… sẽ sữa chữa những tổn thương trên da, phục hồi và tái tạo làn da khỏe mạnh, chống lại quá trình lão hóa da, làm săn chắc, tăng độ ẩm cho da mềm mại… THÀNH PHẦN: Zinc oxide 9%, titanium oxide 2%, octinoxate 6%, octisalate 4%, EGF các peptide, EGF, cùng các thành phần khác. CÔNG DỤNG: Tạo lớp màng phản ngược lại các tia UV từ ánh nắng mặt trời, ngăn chặn chúng tiếp vào da. Hấp thụ hoàn toàn tia UV, giải phóng tia UV thành nhiệt và thải ra khỏi làn da. Ngăn chặn nám sạm, tàn nhang, xỉn màu da, chống lại các tổn thương trên da. Làm săn chắc da, làm mờ nếp nhăn. Chống lão hóa da. Bảo vệ da trước các tác động xấu của ngoại cảnh. Tăng độ cho da mềm mại. CÁCH DÙNG: Sau những bước chăm sóc da thường ngày, dùng một lượng vừa đủ thoa nhẹ nhàng lên mặt ít nhất 20 phút trước khi đi ra ngoài. Sử dụng lại nếu cần thiết để bảo vệ da tốt hơn. Đóng gói: Tuýp 50ml. Nhà sản xuất: Céll Fùsion C, Hàn Quốc. Xuất xứ: Hàn Quốc. Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.
0767171391 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Kem Chống Nắng Bảo Vệ - Tái Tạo Da Rejuve Sunscreen 100 SPF50+, PA++++ - Cell Fusion C Expert

 • Céll Fùsion C Rejuve Sunscreen 100 SPF50+, PA++++ sẽ phân tán và hấp thụ các tia UV, ngăn chặn chúng tiếp xúc lên da để chống lại các tổn thương trên da, tái tạo làn da tươi trẻ, ngừa nám sạm, làm săn chắc da, chống lão hóa da.
 • Céll Fùsion C Rejuve Sunscreen 100 SPF50+, PA++++ sẽ chống nắng hoàn hảo cho da nhờ công thức có chứa zinc oxide 9% và titanium oxide 2%. Đây là hai chất chống nắng vật lý đã được các nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh tác dụng vượt trội, an toàn cho da. Cả hai điều hoạt động với cơ chế là tạo một lớp màng chắn trên bề mặt da nhằm loại bỏ và phản xạ các tia UV từ ánh nắng mặt trời, kể cả tia UV có bước sóng ngắn hay dài. So với những thành phần chống nắng khác thì zinc oxide và titanium oxide khá an toàn cho da, ít gây nên các biểu hiện kích ứng nên phù hợp với tất cả các loại da, kể cả làn da nhạy cảm nhất.
 • Hiệu quả chống nắng của Céll Fùsion C Rejuve Sunscreen 100 SPF50+, PA++++ được tối ưu hơn nhờ công thức bào chế độc đáo có sự pha trộn giữa chất chống nắng vật lý và hóa học. Ngoài zinc oxide và titanium oxide thì thành phần của kem chống nắng có chứa octinoxate 6%, octisalate 4% – hai thành phần chống nắng hóa học được sử dụng rộng rãi. Cơ chế hoạt động của hai chất này là tạo ra phản ứng hóa học khi tiếp xúc và hấp thụ vào da, nhờ đó thay đổi các tia tử ngoại thành nhiệt và sau đó giải phóng nhiệt ra khỏi da.
 • Céll Fùsion C Rejuve Sunscreen 100 SPF50+, PA++++ với thành phần được bổ sung thêm NEO-CMS. Đây là chất phục hồi màng bảo vệ da, ngăn chặn hoàn toàn các tác nhân xấu từ môi trường xâm nhập vào, kể cả bụi bẩn, khí độc và tia UV từ ánh nắng mặt trời.
 • Đặc biệt, thành phần của Kem chống nắng Céll Fùsion C Rejuve Sunscreen 100 SPF50+, PA++++ có chứa các peptide, EGF… sẽ sữa chữa những tổn thương trên da, phục hồi và tái tạo làn da khỏe mạnh, chống lại quá trình lão hóa da, làm săn chắc, tăng độ ẩm cho da mềm mại…

THÀNH PHẦN:

 • Zinc oxide 9%, titanium oxide 2%, octinoxate 6%, octisalate 4%, EGF các peptide, EGF, cùng các thành phần khác.

CÔNG DỤNG:

 • Tạo lớp màng phản ngược lại các tia UV từ ánh nắng mặt trời, ngăn chặn chúng tiếp vào da.
 • Hấp thụ hoàn toàn tia UV, giải phóng tia UV thành nhiệt và thải ra khỏi làn da.
 • Ngăn chặn nám sạm, tàn nhang, xỉn màu da, chống lại các tổn thương trên da.
 • Làm săn chắc da, làm mờ nếp nhăn.
 • Chống lão hóa da.
 • Bảo vệ da trước các tác động xấu của ngoại cảnh.
 • Tăng độ cho da mềm mại.

CÁCH DÙNG:

 • Sau những bước chăm sóc da thường ngày, dùng một lượng vừa đủ thoa nhẹ nhàng lên mặt ít nhất 20 phút trước khi đi ra ngoài. Sử dụng lại nếu cần thiết để bảo vệ da tốt hơn.
 • Đóng gói: Tuýp 50ml.
 • Nhà sản xuất: Céll Fùsion C, Hàn Quốc.
 • Xuất xứ: Hàn Quốc.
 • Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: