Kem cải thiện đàn hồi da Newland Airfrais Han Quốc - 50g - Làn da mềm mịn và đàn hồi như lụa

Số lượng còn: 100
980.000₫
Kem cải thiện đàn hồi da Newland Airfrais Han Quốc - 50g - Làn da mềm mịn và đàn hồi như lụa Kem cải thiện đàn hồi da Newland Airfrais cung cấp dưỡng chất tận sâu bên trong da, kết hợp giữa khả năng cấp ẩm cho da bị chảy xệ do giảm độ đàn hồi và khả năng căng da, giúp da mịn và mềm như lụa. Sản phẩm đã được thử nghiệm lâm sàng trong 4 tuần được chứng nhận chắc chắn về hiệu quả cải thiện nếp nhăn vùng mắt, làm trắng, đàn hồi và dưỡng ẩmv Tên sản phẩm: Kem cải thiện đàn hồi da Newland Airfrais Xuất xứ: Hàn Quốc Thương hiệu: Newland All Nature Khối lượng: 50g Thành phần: – 6 chiết xuất thực vật được cấp bằng sáng chế và được cục Dược-Thực phẩm Hàn Quốc công nhận: Nấm Chaga, Toàn phúc hoa (Inulae Flos), Cây đại hoàng, Oải hương, Rong biển, Hoa sen – Peptide và chiết xuất mận Kakadu giúp ngăn chặn quá trình oxy hoá, bổ sung độ ẩm, tái tạo đàn hồi, cải thiện nếp nhăn. – Khoáng chất từ nước biển sâu và thành phần thực vật như dầu argan. – Adenosine hiệu quả cải thiện nếp nhăn và Niacinamide hiệu quả làm trắng gấp 2 lần Công dụng Làn da mịn màng và đàn hồi như lụa – Duy trì làn da sạch sâu và ẩm mịn: Chiết xuất lô hội và ô liu giúp làm dịu da, đồng thời các thành phần thực vật như dầu argan và khoáng chất từ nước biển sâu bổ sung độ ẩm tức thì cho làn da mệt mỏi và xây dựng hàng rào bảo vệ da khỏi các tác nhân từ môi trường, duy trì một làn da khoẻ mạnh và ẩm mượt. – Tăng hiệu quả làm trắng + cải thiện nếp nhăn: Chiết xuất mận Kakadu – loại thực vật chứa nhiều peptide và vitamin làm sáng da. Ngoài ra các thành phần chứa chức năng kép như Adenosine và Niacinamide hỗ trợ tái tạo độ ẩm đàn hồi và cải thiện nếp nhăn, giúp khôi phục làn da sáng bóng và mịn màng. Điểm nổi bật – Chống lão hóa và cải thiện nếp nhăn. – Tăng cường độ ẩm – Giúp trẻ hóa da và tăng cường khả năng phục hồi – Da sáng mịn màng và căng bóng nhờ các thành phần dưỡng ẩm vượt trội Hướng dẫn sử dụng – Lấy 1 lượng Firming Cream vừa đủ thoa đều lên mặt và cổ. Vỗ nhẹ nhàng để sản phẩm được thẩm thấu sâu vào da. Có thể dùng Firming Cream cho các vùng cần làm trắng hoặc nếp nhăn. – Dùng kèm với tinh chất Airfrais Brightening Lifting Serum để đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
0767171391 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Kem cải thiện đàn hồi da Newland Airfrais Han Quốc - 50g - Làn da mềm mịn và đàn hồi như lụa

  • Kem cải thiện đàn hồi da Newland Airfrais cung cấp dưỡng chất tận sâu bên trong da, kết hợp giữa khả năng cấp ẩm cho da bị chảy xệ do giảm độ đàn hồi và khả năng căng da, giúp da mịn và mềm như lụa. Sản phẩm đã được thử nghiệm lâm sàng trong 4 tuần được chứng nhận chắc chắn về hiệu quả cải thiện nếp nhăn vùng mắt, làm trắng, đàn hồi và dưỡng ẩmv
  1. Tên sản phẩm: Kem cải thiện đàn hồi da Newland Airfrais
  2. Xuất xứ: Hàn Quốc
  3. Thương hiệu: Newland All Nature
  4. Khối lượng: 50g
  5. Thành phần:

– 6 chiết xuất thực vật được cấp bằng sáng chế và được cục Dược-Thực phẩm Hàn Quốc công nhận:

Nấm Chaga, Toàn phúc hoa (Inulae Flos), Cây đại hoàng, Oải hương, Rong biển, Hoa sen

– Peptide và chiết xuất mận Kakadu giúp ngăn chặn quá trình oxy hoá, bổ sung độ ẩm, tái tạo đàn hồi, cải thiện nếp nhăn.

– Khoáng chất từ nước biển sâu và thành phần thực vật như dầu argan.

– Adenosine hiệu quả cải thiện nếp nhăn và Niacinamide hiệu quả làm trắng gấp 2 lần

  1. Công dụng

Làn da mịn màng và đàn hồi như lụa

– Duy trì làn da sạch sâu và ẩm mịn: Chiết xuất lô hội và ô liu giúp làm dịu da, đồng thời các thành phần thực vật như dầu argan và khoáng chất từ nước biển sâu bổ sung độ ẩm tức thì cho làn da mệt mỏi và xây dựng hàng rào bảo vệ da khỏi các tác nhân từ môi trường, duy trì một làn da khoẻ mạnh và ẩm mượt.

– Tăng hiệu quả làm trắng + cải thiện nếp nhăn: Chiết xuất mận Kakadu – loại thực vật chứa nhiều peptide và vitamin làm sáng da. Ngoài ra các thành phần chứa chức năng kép như Adenosine và Niacinamide hỗ trợ tái tạo độ ẩm đàn hồi và cải thiện nếp nhăn, giúp khôi phục làn da sáng bóng và mịn màng.

  1. Điểm nổi bật

– Chống lão hóa và cải thiện nếp nhăn.

– Tăng cường độ ẩm

– Giúp trẻ hóa da và tăng cường khả năng phục hồi

– Da sáng mịn màng và căng bóng nhờ các thành phần dưỡng ẩm vượt trội

  1. Hướng dẫn sử dụng

– Lấy 1 lượng Firming Cream vừa đủ thoa đều lên mặt và cổ. Vỗ nhẹ nhàng để sản phẩm được thẩm thấu sâu vào da. Có thể dùng Firming Cream cho các vùng cần làm trắng hoặc nếp nhăn.

– Dùng kèm với tinh chất Airfrais Brightening Lifting Serum để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

  1. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: