Gel Tẩy Tế Bào Chết Newland Pure Magic Peeling Gel 180ml - Sạch sâu chất bã nhờn trong da

Hãng: Newland | Số lượng còn: 50
540.500₫
Gel Tẩy Tế Bào Chết Newland Pure Magic Peeling Gel 180ml - Sạch sâu chất bã nhờn trong da - Gel tẩy tế bào chết NewLand là gel dạng mềm dễ sử dụng, thành phần Enzym và Cellulose tự nhiên đẩy chất bã nhờn bám sâu trong lỗ chân lông và tế bào chết ra ngoài. - Đồng thời, tinh chất thảo mộc có trong sản phẩm giúp bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại của môi trường, cho làn da trở nên sạch sẽ và căng tràn sức sống. 1. Tên sản phẩm: Gel tẩy tế bào chết Pure Magic Peeling Gel NewLand 2. Xuất xứ: Hàn Quốc 3. Thương hiệu: NewLand 4. Dung tích: 180ml 5. Thành phần: Cellulose tự nhiên, tinh chất thảo mộc,… 6. Công dụng - Là gel dạng mềm dễ sử dụng, thành phần enzym, cellulose đẩy chất bã nhờn bám sâu trong lỗ chân lông và tế bào chết ra ngoài. Tăng khả năng hấp thu các dưỡng chất qua da - Kích thích tăng sinh collagen, tái tạo tế bào mới, trẻ hóa làn da - Giúp da sáng mịn và giảm thâm - Sản phẩm không gây kích ứng, phù hợp cho mọi loại da 7. Cách sử dụng - Sau khi rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt, lau khô da. - Lấy một lượng gel vừa đủ bôi đều lên khắp mặt rồi massage nhẹ nhàng 3 – 5 phút cho sạch các mảng tế bào chết đã bong ra trên da mặt. - Rửa sạch bằng nước ấm để thư giãn 8. Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời
0767171391 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Gel Tẩy Tế Bào Chết Newland Pure Magic Peeling Gel 180ml - Sạch sâu chất bã nhờn trong da
- Gel tẩy tế bào chết NewLand là gel dạng mềm dễ sử dụng, thành phần Enzym và Cellulose tự nhiên đẩy chất bã nhờn bám sâu trong lỗ chân lông và tế bào chết ra ngoài.
- Đồng thời, tinh chất thảo mộc có trong sản phẩm giúp bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại của môi trường, cho làn da trở nên sạch sẽ và căng tràn sức sống.
1. Tên sản phẩm: Gel tẩy tế bào chết Pure Magic Peeling Gel NewLand

2. Xuất xứ: Hàn Quốc

3. Thương hiệu: NewLand

4. Dung tích: 180ml

5. Thành phần: Cellulose tự nhiên, tinh chất thảo mộc,…

6. Công dụng
- Là gel dạng mềm dễ sử dụng, thành phần enzym, cellulose đẩy chất bã nhờn bám sâu trong lỗ chân lông và tế bào chết ra ngoài.
Tăng khả năng hấp thu các dưỡng chất qua da
- Kích thích tăng sinh collagen, tái tạo tế bào mới, trẻ hóa làn da
- Giúp da sáng mịn và giảm thâm
- Sản phẩm không gây kích ứng, phù hợp cho mọi loại da
7. Cách sử dụng
- Sau khi rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt, lau khô da.
- Lấy một lượng gel vừa đủ bôi đều lên khắp mặt rồi massage nhẹ nhàng 3 – 5 phút cho sạch các mảng tế bào chết đã bong ra trên da mặt.
- Rửa sạch bằng nước ấm để thư giãn
8. Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: