Gel massage dưỡng ẩm da ban đêm Newland - 95ml - Tái tạo, cho da trắng sáng, mềm mại

Hãng: Newland | Số lượng còn: 50
800.000₫
Gel massage dưỡng ẩm da ban đêm Newland - 95ml -  Tái tạo, cho da trắng sáng, mềm mại - tinh chất dưỡng ẩm da ban đêm Newland cung cấp nguồn dưỡng chất, giúp da tái tạo, mềm mại, trắng sáng giúp cho làn da mệt mỏi trở nên đầy sức sống và mềm mại. Tinh chất dưỡng ẩm ban đêm Newland là sản phẩm dưỡng da đến từ hàn quốc cho bạn một trải nghiệm dưỡng da tuyệt vời. Khi bạn Thức dậy sau một đêm dài, làn da của bạn vẫn sẽ căng tràn đầy sức sống với các tinh chất dưỡng ẩm đặc biệt cho da. Đặc biệt, cấu trúc gel với các thành phần tự nhiên từ lô hội có hiệu quả làm dịu da đối với làn da nhạy cảm, da mụn. 1. Tên sản phẩm: Gel massage dưỡng ẩm da ban đêm Newland 2. Xuất xứ: Hàn Quốc 3. Thương hiệu: Newland All Nature 4. Dung tích: 95ml 5. Thành phần:  Dầu hạt Macadamia Ternifolia, Allantoin, Chiết xuất hoa Anthemis Nobilis Dầu hạt Argania Spinosa, Chiết xuất từ hạt cây Lanh Linum Usitatissimum, Chiết xuất Xương rồng Nopal, Chiết xuất từ lá Ô liu, Nước ép lá lô hội Barbadensis  6. Công dụng - Làm dịu nhẹ làn da tổn thương nhờ chiết xuất lô hội:Các thành phần hydrat hóa tự nhiên như lô hội và lá ô liu gần gũi nhất với da, giúp tăng cường dưỡng ẩm và dinh dưỡng, làm dịu da và bảo vệ da, đồng thời giữ cho kết cấu da mềm mại và mịn màng. - Giữ độ căng bóng cho làn da nhờ vào Vitamin C và E ngăn ngừa lão hóa da: Chứa dầu kích hoạt Argan, dầu Macadamia và đầy đủ Vitamin C và E, có tác dụng ngăn ngừa lão hóa da và cung cấp dưỡng ẩm và dinh dưỡng cho da để tái tạo làn da căng bóng và đàn hồi. -Tăng độ đàn hồi cho da nhờ vào nguồn khoáng chất từ nước biển sâu: Các khoáng chất phong phú được chiết xuất từ nước ngầm, nước biển sâu và nước cây phỉ có tác dụng cải thiện hàng rào bảo vệ da, cung cấp chất dinh dưỡng, tăng cường khả năng miễn dịch của da và cải thiện độ ẩm, giúp da đàn hồi và dưỡng ẩm da từ sâu bên trong. 7. Điểm nổi bật - Giúp da khoẻ mạnh, căng bóng - Tăng cường khả năng tự phục hồi cho da - Cung cấp độ ẩm và nuôi dưỡng da từ sâu bên trong 8. Hướng dẫn sử dụng - Lấy một lượng vừa đủ, mat-xa trên toàn bộ mặt và cổ, vỗ đều để dưỡng chất thấm sau vào da. - Dùng sau bước làm sạch da mỗi tối - Sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất khi dùng kết hợp với Gel dưỡng ẩm ban ngày Day Care Gel Newland. - Sản phẩm phù hợp với da dầu, nhờn và dễ nổi mụn 9. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
0767171391 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Gel massage dưỡng ẩm da ban đêm Newland - 95ml -  Tái tạo, cho da trắng sáng, mềm mại
- tinh chất dưỡng ẩm da ban đêm Newland cung cấp nguồn dưỡng chất, giúp da tái tạo, mềm mại, trắng sáng giúp cho làn da mệt mỏi trở nên đầy sức sống và mềm mại. Tinh chất dưỡng ẩm ban đêm Newland là sản phẩm dưỡng da đến từ hàn quốc cho bạn một trải nghiệm dưỡng da tuyệt vời. Khi bạn Thức dậy sau một đêm dài, làn da của bạn vẫn sẽ căng tràn đầy sức sống với các tinh chất dưỡng ẩm đặc biệt cho da. Đặc biệt, cấu trúc gel với các thành phần tự nhiên từ lô hội có hiệu quả làm dịu da đối với làn da nhạy cảm, da mụn.
1. Tên sản phẩm: Gel massage dưỡng ẩm da ban đêm Newland

2. Xuất xứ: Hàn Quốc

3. Thương hiệu: Newland All Nature

4. Dung tích: 95ml

5. Thành phần: 
Dầu hạt Macadamia Ternifolia, Allantoin, Chiết xuất hoa Anthemis Nobilis
Dầu hạt Argania Spinosa, Chiết xuất từ hạt cây Lanh Linum Usitatissimum, Chiết xuất Xương rồng Nopal, Chiết xuất từ lá Ô liu, Nước ép lá lô hội Barbadensis 
6. Công dụng
- Làm dịu nhẹ làn da tổn thương nhờ chiết xuất lô hội:Các thành phần hydrat hóa tự nhiên như lô hội và lá ô liu gần gũi nhất với da, giúp tăng cường dưỡng ẩm và dinh dưỡng, làm dịu da và bảo vệ da, đồng thời giữ cho kết cấu da mềm mại và mịn màng.
- Giữ độ căng bóng cho làn da nhờ vào Vitamin C và E ngăn ngừa lão hóa da: Chứa dầu kích hoạt Argan, dầu Macadamia và đầy đủ Vitamin C và E, có tác dụng ngăn ngừa lão hóa da và cung cấp dưỡng ẩm và dinh dưỡng cho da để tái tạo làn da căng bóng và đàn hồi.
-Tăng độ đàn hồi cho da nhờ vào nguồn khoáng chất từ nước biển sâu: Các khoáng chất phong phú được chiết xuất từ nước ngầm, nước biển sâu và nước cây phỉ có tác dụng cải thiện hàng rào bảo vệ da, cung cấp chất dinh dưỡng, tăng cường khả năng miễn dịch của da và cải thiện độ ẩm, giúp da đàn hồi và dưỡng ẩm da từ sâu bên trong.
7. Điểm nổi bật
- Giúp da khoẻ mạnh, căng bóng
- Tăng cường khả năng tự phục hồi cho da
- Cung cấp độ ẩm và nuôi dưỡng da từ sâu bên trong
8. Hướng dẫn sử dụng
- Lấy một lượng vừa đủ, mat-xa trên toàn bộ mặt và cổ, vỗ đều để dưỡng chất thấm sau vào da.
- Dùng sau bước làm sạch da mỗi tối
- Sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất khi dùng kết hợp với Gel dưỡng ẩm ban ngày Day Care Gel Newland.
- Sản phẩm phù hợp với da dầu, nhờn và dễ nổi mụn

9. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: