Bột rửa mặt enzym và than tre hoạt tính Yobeskin - 60g - Thải độc - Làm sạch sâu - Ngăn ngừa vi khuẩn tối đa

Số lượng còn: 100
495.000₫
Bột Rửa Mặt Enzym và Than Tre Hoạt Tính Yobeskin - 60g - Th.ải Đ.ộc - Là.m Sạ.ch S.âu - Ng.ăn Ng.ừa V.i Kh.uẩn Tối Đa Bạn đã quá chán nản công cuộc chăm sóc da mỗi ngày với hàng ti tỉ bước? Nào là tẩy trang, rửa mặt, đắp mặt nạ thải độc cho da. Bạn nhận thấy rằng quá mất thời gian để làm hết từng ấy. Chính vì lẽ đó mà hàng ngàn chị em đổ xô đi tìm kiếm một loại sữa rửa mặt tích hợp được tất cả những bước trên. Một trào lưu bỗng chốc nổi lên rầm rộ tại Hàn Quốc, đó chính là Bột Rửa Mặt Thải Độc Da Enzym và Than Tre Hoạt Tính Yobeskin. THÀNH PHẦN: Than tre hoạt tính Chiết xuất từ thực vật như nha đam, xương rồng Nopal, hạt nho, phấn hoa giúp chống lại quá trình oxy hoá, kh.áng viê.m, kh.áng khuẩ.n, cung cấp đ.ộ ẩ.m cho da và giúp nuôi dưỡng da. Và các dưỡng chất khác như Ascorbyl Palmitate; Allantoin; Collagen giúp nu.ôi dư.ỡng làn da mịn màng, căng mướt, trắng sáng và hạ.n ch.ế các tác nhân gâ.y tổn.n h.ại cho da. CÔNG DỤNG Than Tre Hoạt Tính vốn từ lâu đã được coi là “thầ.n dượ.c” cho làn da với khả năng lấy đi to.àn b.ộ lớp bụi bẩn, tẩy đ.ộc và th.anh l.ọc da. Còn Enzyme có khả năng phá vỡ protein keratin trên da giúp tẩ.y d.a ch.ết, làm trắng da hoặc k.ích th.ích những phản ứng hó.a h.ọc giúp cho quá trình sinh học trên da hoạt động mãnh mẽ hơn. Sự kết hợp của bột Than Tre Hoạt Tính cùng Enzyme trong Yobeskin đã tạo thành “vũ khí” hữu hiệu nhân đôi sức mạnh làm sạch đem lại hiệu quả vượt trội: Vừa giúp làm sạch sâu t.ận g.ốc các b.ã nh.ờn và chất bẩn tận sâu trong lỗ chân lông, chất độc hại tích tụ trong da vừa thanh lọc, th.ải đ.ộc da từ sâu bên trong đồng thời kiểm soát lượng bã nhờn, cân bằng da. Làm sáng da, làm mềm và loại bỏ các tế bào đ.ã ch.ết, “dọn đường” hỗ trợ các dưỡng chất hấp thụ vào da tốt hơn, d.uy tr.ì làn da sáng mịn, sạch sẽ nhờ Enzyme Papain (Men phân giải trong đu đủ) Thành phần bột là.nh tín.h khô.ng gây khô da, sau khi rửa xong da mặt sạch, mềm mịn và vẫn giữ được độ ẩm cần thiết. Các dưỡng chất khác như Ascorbyl Palmitate; Allantoin; Collagen giú.p nuôi dưỡng làn da mịn màng, căng mướt, trắng sáng và hạn chế các tác nhân g.ây t.ổn hạ.i cho da. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG Dùng cho cả nam và nữ. Sản phẩm phù hợp cho t.ất c.ả các thành viên trong gia đình. Đ.ặc biệ.t là nam giới với cơ chế làm sạch nhanh. CÁCH SỬ DỤNG Sử dụng 2 lần/ngày. Bước 1: Làm ướt mặt bằng nước sạch. Bước 2: Làm ướt lòng bàn tay và cho một lượng bột bằng 1 thìa cà phê ra tay, xoa đều và thoa lên mặt. Bước 3: Massage mặt nhẹ nhàng. Bước 4: Rửa lại với nước sạch.
0767171391 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Bột Rửa Mặt Enzym và Than Tre Hoạt Tính Yobeskin - 60g - Th.ải Đ.ộc - Là.m Sạ.ch S.âu - Ng.ăn Ng.ừa V.i Kh.uẩn Tối Đa

 • Bạn đã quá chán nản công cuộc chăm sóc da mỗi ngày với hàng ti tỉ bước? Nào là tẩy trang, rửa mặt, đắp mặt nạ thải độc cho da. Bạn nhận thấy rằng quá mất thời gian để làm hết từng ấy. Chính vì lẽ đó mà hàng ngàn chị em đổ xô đi tìm kiếm một loại sữa rửa mặt tích hợp được tất cả những bước trên. Một trào lưu bỗng chốc nổi lên rầm rộ tại Hàn Quốc, đó chính là Bột Rửa Mặt Thải Độc Da Enzym và Than Tre Hoạt Tính Yobeskin.
  THÀNH PHẦN:
 • Than tre hoạt tính
 • Chiết xuất từ thực vật như nha đam, xương rồng Nopal, hạt nho, phấn hoa giúp chống lại quá trình oxy hoá, kh.áng viê.m, kh.áng khuẩ.n, cung cấp đ.ộ ẩ.m cho da và giúp nuôi dưỡng da.
 • Và các dưỡng chất khác như Ascorbyl Palmitate; Allantoin; Collagen giúp nu.ôi dư.ỡng làn da mịn màng, căng mướt, trắng sáng và hạ.n ch.ế các tác nhân gâ.y tổn.n h.ại cho da.
  CÔNG DỤNG
 • Than Tre Hoạt Tính vốn từ lâu đã được coi là “thầ.n dượ.c” cho làn da với khả năng lấy đi to.àn b.ộ lớp bụi bẩn, tẩy đ.ộc và th.anh l.ọc da. Còn Enzyme có khả năng phá vỡ protein keratin trên da giúp tẩ.y d.a ch.ết, làm trắng da hoặc k.ích th.ích những phản ứng hó.a h.ọc giúp cho quá trình sinh học trên da hoạt động mãnh mẽ hơn. Sự kết hợp của bột Than Tre Hoạt Tính cùng Enzyme trong Yobeskin đã tạo thành “vũ khí” hữu hiệu nhân đôi sức mạnh làm sạch đem lại hiệu quả vượt trội:
 • Vừa giúp làm sạch sâu t.ận g.ốc các b.ã nh.ờn và chất bẩn tận sâu trong lỗ chân lông, chất độc hại tích tụ trong da vừa thanh lọc, th.ải đ.ộc da từ sâu bên trong đồng thời kiểm soát lượng bã nhờn, cân bằng da.
  Làm sáng da, làm mềm và loại bỏ các tế bào đ.ã ch.ết, “dọn đường” hỗ trợ các dưỡng chất hấp thụ vào da tốt hơn, d.uy tr.ì làn da sáng mịn, sạch sẽ nhờ Enzyme Papain (Men phân giải trong đu đủ)
 • Thành phần bột là.nh tín.h khô.ng gây khô da, sau khi rửa xong da mặt sạch, mềm mịn và vẫn giữ được độ ẩm cần thiết.
 • Các dưỡng chất khác như Ascorbyl Palmitate; Allantoin; Collagen giú.p nuôi dưỡng làn da mịn màng, căng mướt, trắng sáng và hạn chế các tác nhân g.ây t.ổn hạ.i cho da.
  ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
 • Dùng cho cả nam và nữ.
 • Sản phẩm phù hợp cho t.ất c.ả các thành viên trong gia đình.
 • Đ.ặc biệ.t là nam giới với cơ chế làm sạch nhanh.
  CÁCH SỬ DỤNG
 • Sử dụng 2 lần/ngày.
  Bước 1: Làm ướt mặt bằng nước sạch.
  Bước 2: Làm ướt lòng bàn tay và cho một lượng bột bằng 1 thìa cà phê ra tay, xoa đều và thoa lên mặt.
  Bước 3: Massage mặt nhẹ nhàng.
  Bước 4: Rửa lại với nước sạch.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: