Bông thấm dưỡng chất - Chiết xuất từ hoa cúc - Giảm sưng tấy và cấp ẩm PURE ONE CHAMOMILE - 100 pad - LE QUILLAIA

Số lượng còn: 100
400.000₫
LE QUILLAIA - Bông Thấm Dưỡng Chất - Chiết Xuất Từ Hoa Cúc - Giảm Sưng Tấy và Cấp Ẩm PURE ONE CHAMOMILE - 100 pad Hoa cúc La Mã có chứa một lượng lớn flavonoid và terpenoid là chất làm lành các vết thương trên, kháng viêm, kháng khuẩn giúp bề mặt da tránh khỏi các vi hại khuẩn ảnh hưởng đến da, kích thích tuần hoàn máu, có khả năng thẩm thấu nhanh vào da và đẩy các hạt bụi bẩn nằm sâu trong lỗ chân lông ra ngoài, tái sinh lại lớp da bị lão hóa, giúp lành sẹo. Chiết xuất từ hoa cúc có chứa hợp chất dầu Flavonoid thích hợp cho mọi loại da kể cả làn da nhạy cảm, với đặc tính làm dịu vùng da bị sưng, tăng cường hệ miễn dịch. Không giống như những loại tinh chất thông thường khác, với 500 bông hoa cúc hữu cơ trọng lượng 1kg được ép thành 1ml tinh chất cô đặc tạo thành tinh chất hoa cúc của Le Quillaia thiết kế dưới dạng thấm ẩm qua 100 miếng bông vải tái chế hoàn toàn thân thiện với môi trường và phân hủy nhanh trong môi trường. THƯƠNG HIỆU: LE QUILLAIA QUY CÁCH: 100 MIẾNG / 1 HỘP CÔNG DỤNG: – Cấp ẩm cho da – Làm mềm mượt da – Thanh lọc, dịu nhẹ da – Giảm sưng tấy, bỏng rát và đỏ da – Giảm mụn – Cân bằng da, điều tiết nhờn – Da trắng sáng nhẹ nhàng – Chống lão hóa da HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: – Sau bước làm sạch da và toner, sử dụng 1-2 miếng pad tinh chất để đắp lên da trong vòng 10-15 phút, sau đó gỡ pad ra và apply serum và kem dưỡng đê khóa ẩm. XUẤT XỨ: HÀN QUỐC BẢO QUẢN Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG – Thích hợp cho mọi loại da kể cả làn da nhạy cảm, với đặc tính làm dịu vùng da bị sưng, tăng cường hệ miễn dịch. – Chăm sóc chuyên sâu cho làn da nhạy cảm như các vùng da khô. – Chăm sóc da bị tổn thương, sần sùi do tác động của môi trường bên ngoài như đeo khẩu trang trong thời gian dài, tia cực tím, chất độc hại.
0767171391 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

LE QUILLAIA - Bông Thấm Dưỡng Chất - Chiết Xuất Từ Hoa Cúc - Giảm Sưng Tấy và Cấp Ẩm PURE ONE CHAMOMILE - 100 pad

Hoa cúc La Mã có chứa một lượng lớn flavonoid và terpenoid là chất làm lành các vết thương trên, kháng viêm, kháng khuẩn giúp bề mặt da tránh khỏi các vi hại khuẩn ảnh hưởng đến da, kích thích tuần hoàn máu, có khả năng thẩm thấu nhanh vào da và đẩy các hạt bụi bẩn nằm sâu trong lỗ chân lông ra ngoài, tái sinh lại lớp da bị lão hóa, giúp lành sẹo. Chiết xuất từ hoa cúc có chứa hợp chất dầu Flavonoid thích hợp cho mọi loại da kể cả làn da nhạy cảm, với đặc tính làm dịu vùng da bị sưng, tăng cường hệ miễn dịch.

Không giống như những loại tinh chất thông thường khác, với 500 bông hoa cúc hữu cơ trọng lượng 1kg được ép thành 1ml tinh chất cô đặc tạo thành tinh chất hoa cúc của Le Quillaia thiết kế dưới dạng thấm ẩm qua 100 miếng bông vải tái chế hoàn toàn thân thiện với môi trường và phân hủy nhanh trong môi trường.

THƯƠNG HIỆU: LE QUILLAIA

QUY CÁCH: 100 MIẾNG / 1 HỘP

CÔNG DỤNG:

– Cấp ẩm cho da

– Làm mềm mượt da

– Thanh lọc, dịu nhẹ da

– Giảm sưng tấy, bỏng rát và đỏ da

– Giảm mụn

– Cân bằng da, điều tiết nhờn

– Da trắng sáng nhẹ nhàng

– Chống lão hóa da

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

– Sau bước làm sạch da và toner, sử dụng 1-2 miếng pad tinh chất để đắp lên da trong vòng 10-15 phút, sau đó gỡ pad ra và apply serum và kem dưỡng đê khóa ẩm.

XUẤT XỨ: HÀN QUỐC

BẢO QUẢN

Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

– Thích hợp cho mọi loại da kể cả làn da nhạy cảm, với đặc tính làm dịu vùng da bị sưng, tăng cường hệ miễn dịch.

– Chăm sóc chuyên sâu cho làn da nhạy cảm như các vùng da khô.

– Chăm sóc da bị tổn thương, sần sùi do tác động của môi trường bên ngoài như đeo khẩu trang trong thời gian dài, tia cực tím, chất độc hại.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: